1 Không có tính ong bướm

khongcotinhongbuom

Các chàng IT chỉ cảm thấy thú vị với máy tính, điện thoại hay các trang web công nghê ( Đó là đam mê lớn nhất của họ ). Họ không bao giờ để ý hay nhìn một cô gái đẹp, ăn mặc sành điệu hay không. Dù cô gái đó đang ngồi trước mặt họ. (Họ chỉ biết máy tính thôi). Vậy nên khi yêu các chàng trai IT bạn hoàn toàn yên tâm và tin tường vì họ sẽ không bao giờ lăn nhăng bên ngoài.

2 Thông minh và sáng tạo

Businessman stop time isolated on white background

Công nghệ thông tin là ngành nghề đòi hỏi sự tư duy, phân tích và khả năng sang tạo cao. Họ sẽ phải hiểu được nguyên lý vận hang của một cổ máy khổng lồ hay những mạch bé xíu. Chính vì vậy họ rất thông minh, họ luôn giải quyết nhanh những vấn đề trong cuộc sống. Có thể bạn yêu chàng chính vì điều này, vì sự ngưỡng mộ mà bạn dành cho họ.

3 Kiên trì

kientri

IT là ngành đòi hỏi sự kiên trì cao, một lỗi nhỏ thôi cũng rất khó phát hiện. Khi có một lỗi nhỏ họ sẽ tìm cho bằng được. Vì với họ đó là thử thách và họ rất muốn chinh phục mọi thử thách. Chính vì điều này khi họ đã yêu bạn, họ sẽ bằng mọi cách chinh phục và họ có đủ cách để bạn đồng ý bên họ.

4 Là những “vị cứu tinh” của công nghệ

rfdghd

Chỉ cần tưởng tượng đêm nay chiếc máy tính xách tay của bạn tự động tắt nguồn, trong khi sáng mai bạn phải có một bài thuyết vô cùng quan trọng tại trường hoặc công ty. Bạn sẽ nhờ ai đây? Tất nhiên vào ban đêm thì chẳng có trung tâm sửa chữa máy tính nào làm việc cả. Vì vậy, nếu bạn có một người bạn trai chuyên về tin học, anh sẽ là người duy nhất đến cứu bạn. Không những thế anh ta còn giúp được bạn trong trường hợp các thiết bị điện tử bị hỏng hóc đấy.

5 Là người cực kỳ lãng mạng

cuckylangmang

Các bạn đừng nghỉ họ suốt ngày ôm máy tính thì họ sẽ khô khan như chính công việc của họ.  Họ làm việc với máy tính nhưng tâm hồn họ vẫn có một khoảng lãng mạn và ngọt ngào cho tình yêu. Tình yêu theo cách của các chàng, nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vô cùng lãng mạng. Bạn sẽ có được những màn tỏ tình lãng mạng như những bộ phim Hàn Quốc.

6 Đơn giản, dễ gần

dongian

Những chàng trai không màu mè trong cách ăn mặc, lúc nào chàng cũng chỉ thích áo phông, quần jeans và giày thể thao. Chàng không quá chú trọng về ngoại hình của mình cũng như ngoại hình của người khác. Thế nhưng không phải chàng bừa bộn, luộm thuộm đâu nhé, các cuộc hẹn hò với bạn sẽ thấy một chàng trai giản đơn, chỉn chu nhưng cực kỳ cá tính.

Chàng rất dễ gần và đôi khi lại còn có thêm một chút hài hước, lém lỉnh và đáng yêu nhé

7 Khô khan nhưng chân tình

chantinh

IT, các chàng không biết cách tán gái lãng mạn, họ không nói những lời “ Ngọt như mía lùi” khiến bạn bùi tai như các anh chàng maketing. Đôi khi bạn thấy chàng khô như “ Que Củi ”. Nhưng đôi khi bạn lại thấy họ cực kỳ đáng yêu

Nếu ai đã từng một lần quen biết hay tiếp xúc với các chàng IT bạn sẽ cảm nhận được tấm chân tình của họ. Vũ khí lợi hại của họ là “ Chân tình ” . Khi yêu ai đó họ sẽ dùng tất cả tấm chân tình của họ để chinh phục tình yêu của bạn.

8 Có nhiều bạn tốt

nhieubantot

Những chuyên viên máy tính sẽ kết bạn với những người có cùng tư tưởng với họ, đó là những anh chàng IT khác. Tất nhiên người tốt thì thường chơi với bạn tốt. Thế nên hầu hết những người bạn của anh ta cũng khá “lành tính”.

9 Có nhiều thứ … hay ho

nhieuthuhayho

Chàng luôn làm bạn bật cười bởi những thứ hay ho không tên. Đôi khi tên bạn sẽ trở thành một tên miền trên mạng được chàng ta sử dụng. Hay như không lãng mạn đủ để mua hoa cho bạn trong các ngày lễ nhưng chàng sẽ thiết kế một diễn đàn hay một tấm thiệp cực kỳ đẹp để dành cho bạn.

Trong thế giới công nghệ của chàng, tên bạn luôn có mặt ở đâu đó và mang lại những sáng tạo không ngờ cho chàng.

10 Ghi nhớ tất cả những ngày đặc biệt

ngaydacbiet

Đây là một tố chất của anh chàng IT được các bạn gái rất yêu quý và tôn trọng. Không như những chàng trai trẻ sành điệu, những người chỉ thích nói chuyện tầm phào, còn các chuyên viên IT thực sự có thể nhớ tất cả những ngày kỷ niệm đặc biệt với bạn. Ví dụ: thời điểm lần đầu tiên hai người gặp nhau, nụ hôn đầu, ngày hẹn hò đầu, ngày nắm tay lần đầu tiên và nhiều thứ khác. Có thể bạn sẽ quên một vài ngày và họ sẽ là người nhắc bạn.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*