Việc gắn chức năng chia sẻ trên các mạng xã hội là việc cần phải làm đối với các blogger khi muốn tăng lượng traffic cho web hay blog của mình. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 10 plugin giúp khách viếng thăm web hay blog của bạn có thể chia sẻ cho bạn bè họ những bài viết mà bạn đã dành hết tâm huyết để giới thiệu cho tất cả mọi người.

1. ShareBar

plugin wordpress

Sharebar plugin chèn những nút chia sẻ các mạng xã hội trên một thanh trượt, và thanh trượt này sẽ tự động trượt theo web khi chúng ta di chuyển lên xuống. Nó cho phép bạn chia sẻ tới các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Digg, SU và nút Email , đặc biệt là bạn có thể chèn thêm nút bất kỳ nếu như bạn muốn một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình nền, độ viền, khoảng cách… Mình đã từng sử dụng plugin này và thấy rất tốt vì thế mình giới thiệu plugin ở vị trí đầu tiên. Còn nếu bạn thích khám phá code thì có thể tham khảo bài viết Cách làm hộp chia sẻ facebook, google + trượt theo web mà không cần phải cài đặt plugin này.

2. Sexy Bookmarks

plugin wordpress

Đúng với chức năng của nó, nhưng plugin này đặc biệt có hiệu ứng hover rất đẹp, khi ta trỏ chuột tới các biểu tượng mạng xã hội tương ứng. Ngoài ra plugin này còn phân tích số lượng theo dõi số lượng chia sẻ trên các mạng xã hội.

3. Twitter, Facebook Like,G+ one Social share

plugin wordpress

Plugin này cho phép bạn chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội như twitter, facebook, Google +1 và các mạng xã hội phổ biến khác. Nó cho phép bạn chèn nút chia sẻ trước bài viết, sau bài viết hoặc dưới dạng thanh trượt. Rất dễ sử dụng với nhiều tính năng cho bạn khám phá.

4. Digg Digg

plugin wordpress

Digg Digg có thể coi là plugin tất cả trong một, vì nó hỗ trợ hầu hết các mạng xã hội phổ biến hiện nay dưới dạng thanh trượt. Ngoài ra nó cũng hiện thị số lượng mà người dùng đã chia sẻ trên mạng xã hội tương ứng. Đây cũng là một plugin rất tuyệt nếu bạn thích khám phá.

5. Socialize

plugin wordpress

Plugin này ngoài chức năng chia sẻ ra, còn cho phép bạn chèn những thông điệp ngắn đến cho khách viếng thắm blog hay web của bạn. Ví dụ như là bên cạnh các nút chia sẻ bạn ghi như ” Nếu bạn thấy bài viết hữu ích xin hãy chia sẻ cho bạn bè….  “. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh các nút chia sẻ to nhỏ tùy thích, màu nền và cả độ viền.

6. Share This

plugin wordpress

Plugin này cho bạn 3 phong cách hiển thị khác nhau, bạn có thể tham khảo ở hình bên trên. Rất dễ quản lý và tùy chỉnh theo ý muốn.

7. Smart Social WordPress plugin

plugin wordpress

Với 6$ bạn có thể sở hữu plugin này, tại sao bạn lại phải tốn tiền cho plugin này? Đó là vì khi bạn cài đặt plugin này, bạn sẽ được đính kèm theo file psd của các icon mạng xã hội, và bạn có thể tùy chỉnh lại theo ý muốn , giúp bạn có một giao diện theo ý mình.

8. SocioFluid

plugin wordpress

SocioFluid là một plugin chia sẻ mạng xã hội cũng khá tốt với hiệu ứng là các icon sẽ tự động to lên khi bạn trở chuột tới các biểu tượng mạng xã hội. Tương tự như hiệu ứng của các máy Mac mà chúng ta vẫn sử dụng.

9. AddThis

plugin wordpress

Đây là một Widget trong wordpress cho phép bạn đặt nó ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn và đặc biệt là nó hỗ trợ lên đến 330 mạng xã hội khác nhau. Rất dễ để sử dụng và tùy chỉnh.

10. Sociable

plugin wordpress

Plugin này hoàn toàn miễn phí và có khoảng trên 1, 5 triệu lượt download. Giao diện hiển thị sẽ giống như hình bên trên.

Mình mong là các bạn sẽ thu hút thêm nhiều khách truy cập cho web hay blog của bạn với 10 plugin mà mình giới thiệu bên trên. Nhớ giới thiệu cho mình và mọi người những plugin hay mà có chức năng tương tự nhé.

Chúc các bạn thành công !

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY


*