Khi bạn làm SEO có một số vấn đề bạn cần quan tâm và trong đó bạn luôn quan tâm đến lượng Backlink của Website mà bạn đang SEO . Ở đây mình xin giới thiệu cho các bạn một số công cụ kiểm tra Backlink miễn phí tốt nhất.

 

links

 

1. Dịch vụ phân tích Backlink Ahrefs (ahrefs.com)

 

kiểm tra Backlink

 

 Ahrefs.com là trang web cho phép bạn thống kê backlink trên website của bạn. Công cụ này rất hữu ích cho những ai muốn phân tích website của mình cũng như của đối thủ để đưa ra kế hoạch làm SEO hoặc thuê dịch vụ SEO
 Đây là ông cụ kiểm tra backlink tôi thường xuyên dùng. Nó hoàn toàn miễn phí, người sử dụng miễn phí có thể kiểm tra 3 lần mỗi ngày. 2. Open Site Explorer (opensiteexplorer.org)


 

kiểm tra Backlink

 

Đây là một công cụ theo dõi Link của SEOMoz – Một công cụ được đánh giá rất cao trong làng SEO, nhưng chi phí sử dụng cũng không hề rẻ, tuy nhiên với công cụ Open Site Explorer thì bạn được hoàn toàn miễn phí nhưng nó cũng giới hạn cho bạn chỉ xem được tối đa 3 lần trong ngày và bị hạn chế số link. Nếu bạn không muốn bị giới hạn thì có thể đăng ký tài khoản Free Trail của SEO Moz.3. Majesticseo (majesticseo.com)

 

kiểm tra Backlink

 

Tuy SEOMoz là một công cụ hỗ trợ SEO khá tốt nhưng theo thông tin từ nhà phát triển Majestic SEO sở hữu mức độ index Pages lên đến 4000 tỷ trang, trong khi đó Open Site Explorer chỉ sở hữu khoảng 159 tỷ trang.

Bản thân của Majestic SEO cũng là một công cụ tìm kiếm và index website. Nên tần suất cập nhật của Majestics là hầu như hàng ngày với chỉ  số Fresh Index và  Historic Index nên chúng tôi đánh giá khá cao về mức độ cập nhật thường xuyên và chính xác4. Rank Signals (ranksignals.com)


 

kiểm tra Backlink

 

Rank Signals tuy rằng chưa thể nào bằng đàn anh : Ahrefs, Open Site Explorer… đây là một công cụ dành cho các SEOER nghiệp dư với chức năng khá đơn giản, dễ sử dụng và tập chung những yếu tố tối thiểu nhất như thống kê blacklink, PR của từng Backlink và thật thú vị khi nó có thể phân tích được  những Backlink nào hot có giá. Với phiên bản hiện tại có thể tích hợp với trình duyệt Chorme để kiểm tra thường xuyên và tất nhiên không giới hạn quyền truy cập như các tool có tiếng khác.

 


5. Web Seo Analytics (webseoanalytics.com)


 

kiểm tra Backlink

 

Tool hỗ trợ cho SEOER khá mới mẻ có thể nhiều bạn chưa biết chắc bạn rất ngạc nhiên khi dịch vụ này mang lại cho bạn. Ứng dụng riêng biệt dành cho dân SEO như : Web SEO Analysis, URL Analyzer,Backlink Analysis,Backlink Hunter … quả thực đây chính là một công cụ mà tập hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp của SEOER.

 

Trên đây là 5 công cụ kiểm tra Backlink miễn phí tốt nhất . Các bạn hãy lựa chọn cho mình một trong số công cụ trên để quản lý Backlink của mình tốt nhất nhé .

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*