Nếu như bạn muốn chèn các code quảng cáo (như của Google AdSense, Bidvertiser, AdBrite) vào các bài viết trên blog một cách tự động mà không phải chỉnh sửa lại template hoặc làm thủ công cho từng bài viết một thì Adman là một plugin rất hữu hiệu giúp thực hiện việc  chèn quảng cáo cho WordPress   này.

 

                                                                  plugin-wordpress-300x250

 

 

Adman sẽ tự động chèn  chèn quảng cáo cho WordPress trực tiếp vào đầu, vào giữa hoặc bất cứ chỗ nào bạn muốn trên bài viết của mình. Nó cũng tự nhận biết được trên blog của bạn đã có bao nhiêu block quảng cáo, do vậy riêng với các quảng cáo của Google AdSense, nó sẽ tự động ẩn đi các quảng cáo vượt quá mức cho phép của Google để đảm bảo số quảng cáo trên blog của bạn lúc nào cũng tuân theo quy định của Google. Adman sẽ không cho hiển thị quảng cáo trong bài viết khi bài viết đó ở front page, chỉ khi nào người đọc click vào bài viết thì các quảng cáo đó mới hiện ra.

 

Download

Sau khi download về máy tính, hãy giải nén plugin để chuẩn bị upload lên blog.

 

Cài đặt

Upload toàn bộ lên thư mục wp-content/plugins trên blog

Active plugin này trong phần Plugins trong WordPress

 

  Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt ở đây 

 

Sử dụng

Sau khi đã active Adman, bạn vào Option > Adman. Bạn có thể thấy 2 box để bạn chèn code quảng cáo vào đó.

 

Theo mặc định, hộp quảng cáo đầu sẽ hiển thị một quảng cáo ở đầu bài viết. Hộp quảng cáo thứ hai sẽ tính toán chiều dài của bài viết hiển thị một quảng cáo ở giữa bài viết, hoặc nếu bạn muốn quảng cáo này hiện ở những nơi bạn quy đinh, chỉ cần thêm dòng code <!–adman–> vào nơi bạn muốn  chèn quảng cáo cho WordPress .

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*