Thiết kế website bán hàng

Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin nhanh như hiên nay, việc sử dụng mạng Internet đã trở nên phổ biến. Hầu hết mọi người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và xu hướng giao dịch thương mại trên internet ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào đó thì việc thiết kế website bán hàng là điều cần thiết. ITSHARE24H xin đưa ra một số phân tích dưới đây nhằm giúp bạn có một cái nhìn cụ thể và hiểu rõ hơn về lợi ích cũng như hiệu quả của dịch vụ thiết kế website bán hàng trong thời điểm công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

 thiet-ke-web-ban-hang-gia-re

I. Thiết kế website bán hàng – Giải pháp tăng doanh thu và lợi nhuận

1.  Thiết kế website nhằm cung cấp thông tin sản phẩm và bán hàng hiệu quả

Ngày nay việc sử dụng Internet để tìm kiếm  thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng là một thói quen của đa số người dùng Internet. Vì vậy, nếu bạn thiết kế website để quảng bá sản phẩm và hiển thị các thông tin chi tiết của sản phẩm như: hình ảnh, xuất xứ, giá cả, … đến với khách hàng thì cơ hội bán hàng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều vì khi đó website sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào khách hàng cần. Khách hàng và các đối tác của bạn sẽ được phục vụ 24/7. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và chính điều này sẽ giúp bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn không có mặt tại nơi làm việc.

2.  Cơ hội tăng doanh thu bán hàng

Trang web đem lại cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội lớn để có thể cạnh tranh với các đối thủ, tăng doanh thu và lợi nhuận. Thiết kế website bán hàng đẹp kết hợp với Marketing Online hợp lý như quảng cáo google Adwords, dịch vụ SEO website, quảng cáo trên hệ thống các website thương mại điện tử, … sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn – cộng đồng người sử dụng Internet. Liệu bạn có nên chần chừ khi mà các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần trên Internet thông qua việc thiết kế trang web bán hàng và marketing online?

3.  Công bố thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh chóng 

Với trang web bán hàng trực tuyến thì việc đưa ra những thông báo về chương trình khuyến mại  hay một chương trình đặc biệt nào đó của công ty bạn đến với khách hàng sẽ dễ dàng, đầy đủ hơn và sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

4.  Khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm ở mọi nơi nhờ website bán hàng

Cũng như đã đề cập ở mục 1, khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục khi nhìn thấy đầy đủ các tính năng sản phẩm của bạn. Internet mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn video. Điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một mô hình quảng cáo nào có thể làm được như vậy hơn một website bán hàng.

thiết kế Website hải phòng

II. Các gói website bán hàng của ITSHARE24H

Hiện tại, công ty thiết kế website bán hàng ITSHARE24H đang cung cấp các gói dịch vụ website bán hàng với nhiều mức chi phí cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

1.   Gói thiết kế website bán hàng giá rẻ: Chi phí thiết kế trọn gói là 3,000,000 VNĐ.

2.   Gói thiết kế website bán hàng cơ bản: Chi phí thiết kế trọn gói là 5,000,000 VNĐ.

3.   Gói thiết kế website bán hàng cao cấp: Chi phí thiết kế từ 7,000,000 VNĐ.

Bảo hành trọn đời cho mọi sản phẩm Website chúng tôi làm ra

Bạn có thể tham khảo các mẫu website tiêu biểu của ITSHARE24H ở tất cả các lĩnh vực tại mục thiết kế website chuyên nghiệp.

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để bạn có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu website yêu thích hoặc để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ITSAHRE24H tư vấn cho bạn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng, mang phong cách riêng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

ITSHARE24H

Địa chỉ : Đường 208 Lê Lợi – An Dương – Hải Phòng

Hotline : 0165. 904 . 2285 (Mr. Quý)

Email: gemq289x@gmail.com 

Website: http://itshare24h.com/

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*