Chia sẻ bài viết này:

Khởi động lại chương trình quà tặng đã ngưng quá lâu, hôm nay mình mở một giveaway nhỏ cho các bạn với quà tặng là một gói shared hosting tại InMotion Hosting dành cho một bạn may mắn nhất.

giveaway

Gói shared hosting trong chương trình là gói PRO với tất cả các thông số đều không giới hạn có giá góc là 13.99$/tháng, nghia là khoảng 167$/năm. Gói này mình đã đăng ký vào ngày 14/5 và sẽ hết hạn trong vòng 1 năm, nghĩa là đến ngày 14/5/2017.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần điền họ tên, địa chỉ email vào form dưới đây rồi click đăng ký, sau đó chia sẻ bài viết này lên Facebook và Google+ là bạn đã đăng ký thành công và chỉ còn chờ kết quả. Ngoài ra bạn còn có thể copy link ref giới thiệu cho bạn bè để khả năng nhận thưởng cao hơn.

GIVEAWAY
Your Entries

0
Total Entries

13
Days Left

Ended
TẶNG MIỄN PHÍ GÓI PRO HOSTING TẠI INMOTIONHOSTING
This contest expired.
Powered by ContestFriend

Vì kinh phí hạn hẹp nên mỗi đợt quà tặng chỉ có một phần quà nhưng mình sẽ thương xuyên tạo nhiều giveaway khác cho các bạn.

Chúc bạn may mắn!

[Giveaway] Tặng miễn phí một gói PRO Hosting tại InMotion Hosting
3 (60%) 2 votes


Chú ý – WordPress Hosting 1$/tháng – miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Xem ngay

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*