Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu Plugin hỗ trợ trực tuyến cho WordPress made in Việt Nam. Plugin này tạo hỗ trợ trực tuyến bằng Yahoo và Skype với khá nhiều sự lựa chọn về icon đẹp mắt.

Tác giả của Plugin này là Nguyễn Đức Mạnh, để tải plugin này về bạn vào trang quản trị WordPress của mình và gõ vào ô tìm kiếm cụm từ: Yahoo and Skype status widget thì kết quả hiện ra thì ở vị trí đầu tiên chính là plugin mà chúng ta cần tìm. Tên Plugin là Yahoo Skype Status phiên bản 1.0, tác giả Nguyen Duc Manh. Nếu bạn muốn tải trực tiếp về lưu trong máy thì bạn vào đây.

Plugin này hỗ trợ lên tới 10 địa chỉ liên lạc bằng Yahoo và Skype. Dưới đây là một số hình ảnh của plugin này.

Sau khi tải về và cài đặt thì bạn vào phần quản lí Widget và kéo Widget tên Yahoo and Skype Status tới nơi mà bạn muốn hiển thị trên website của mình, tiến hành nhập tên nick Yahoo và Skype , bạn tiến hành chọn kiểu icon hiển thị cho Yahoo và Skype, sau đó lưu lại là được.

Về kiểu hiển thị icon của Skype thì chỉ có 5 kiểu đơn giản: smallclassic, bigclassic, ballon, mediumicon, smallicon bạn cứ lựa chọn để có được icon phù hợp với ý mình, tốt nhất bạn nên chọn kiểu bigclassic.
Không như Skype, Yahoo hỗ trợ tới 24 icon, rất nhiều lựa chọn cho bạn nhưng nó chỉ hiển thị dạng số nên bạn khó hình dung cái nào là hợp lý, theo ý mình thì icon số 14 là hợp lý nhất.
  Bạn cần lưu ý nhé: Để nick yahoo sáng thì bạn cần phải chọn chế độ online cho yahoo nhé. Còn đối với skype thì bạn cần  đăng nhập nick skype của mình trên thanh công cụ chọn mục: Skype => Sự riêng tư.. => Cho phép hiển thị trạng thái online của tôi trên web => Lưu.

Bật hiển thị trạng thái online Skype trên website

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết Plugin Hỗ Trợ Trực Tuyến cho WordPress Made In Việt Nam của mình.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*