Chia sẻ bài viết này:

Nhà cung cấp hosting SiteGround đang có khuyến mãi giảm giá dành cho các gói Shared hosting với mức giảm giá lên đến 90%. Đây là dịp tốt để bạn có thể sử dụng dịch vụ tuyệt vời của nhà cung cấp này với mức giá tốt nhất.

siteground giam gia

Với mức giảm giá này, các gói Shared hosting có giá lần lượt là 9.95$/năm cho gói StartUp (giảm 90%), 4.5$/tháng cho gói GrowBig và 9$/tháng cho gói GoGeek (giảm 70%). Khuyến mãi quá hấp dẫn phải không nào. Hosting SiteGroud có chất lượng cực kỳ tốt, tốc độ về Việt Nam cực cao nhờ có location ở Sigapore.

Để đăng ký gói StarUp giảm giá lên đến 90%, bạn sử dụng link đặc biệt này để đăng ký. Để được giảm giá 70% cho các gói khác, bạn phải truy cập vào link này, sau đó click chọn gói hosting bạn muốn đăng ký thì sẽ được giảm giá mà không cần tới coupon.

siteground giam gia 70

SiteGround rất thường hay có khuyến mãi kéo dài nhưng mức giảm giá thường chỉ được 70%, rất hiếm khi có khuyến mãi lớn hơn.

Xem đánh giá hosting SiteGround và cách đăng ký dùng thử một tháng tại đây.

Đánh giá bài viết này


Chú ý – WordPress Hosting 1$/tháng – miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Xem ngay

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*