Với sự phát triển lớn mạnh của mạng xã hội thì việc tích hợp tài khoản MXH với các blog là điều cần phải làm nhằm nâng cao tính tiện lợi, đồng bộ hóa dữ liệu web và tương tác cao cho người sử dụng. Dưới đây là 4 plugin WordPress hỗ trợ tốt việc kết nối blog này với các tài khoản MXH mà bạn không thể không xem qua. 

Login WordPress

Ngày nay, hệ thống blog và các website hầu như đều có phần đăng nhập vào một hoặc nhiều trang mạng xã hội nổi tiếng như : Facebook, Google Plus, Zing, Twitter… Người dùng thường thích sử dụng những tài khoản MXH này để bình luận, like hay chia sẻ trên WordPress thay cho các hệ thống bình luận gốc của WordPress. Việc làm này giúp cho người dùng nhanh chóng trong việc đăng ký, đồng bộ thông tin và đem lại sự tương tác cao. 

Nếu bạn đang sở hữu một blog, website nền tảng WordPress, thì hãy nhanh tay tích hợp việc đăng nhập bằng tài khoản social vào ngay thông qua 4 plugin dưới đây. 

1. WordPress Social Login 

wordpress-social-login

Đây là 1 plugin khá hữu ích cho việc tích hợp Social vào đăng nhập và bình luận trên website của bạn. Plugin này cũng hỗ trợ tới 20 trang social nổi tiếng. Với giao diện chỉnh sửa trực quan và dễ dàng sử dụng. 

2. Social Login 

Login WordPress

Plugin hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Social này cũng hỗ trợ cài đặt trên BuddyPress và có cài đặt trên các vị trí khác nhau tùy theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn có thể tích hợp bình luận, nhúng vào trang đăng ký, đăng nhập, và cả trong sidebar của website của bạn nữa. Bạn có thể dễ dàng cấu hình bên trong với lựa chọn các social. 

3. Add This Social Sign In 

Login WordPress

Plugin này cho phép bất kỳ người dùng đăng nhập vào trang WordPress thông qua tài khoản Facebook, Twitter và G+ của họ. 

Đây là 1 plugin khá nhẹ nhàng cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên plugin này chỉ phù hợp cho việc đăng ký tài khoản bằng social chứ không có comment hay share gì cả. 

4. Social Login, Social Sharing, Social Commenting and more 

Login WordPress

Điểm mạnh của plugin này là hỗ trợ tận 8 ngôn ngữ và khoảng 20 trang mạng xã hội, nhưng tất nhiên thì ở Việt Nam chúng ta thì thường dùng nhiều nhất với Facebook, Google, Yahoo mà thôi. Với tiêu đề mà plugin này đưa ra là : Social Login, Social Sharing, Social Commenting and more thì đủ để biết rằng nó có rất nhiều phần tích hợp trong 1 plugin này mà nhiều plugin không có được. 

Tuy nhiên 1 điểm lưu ý trong plugin này đó là bạn cần quản lý qua 1 website trung gian LoginRadius , đăng ký và cấu hình cũng khá là nhiều để chúng ta có thể sử dụng được. 

Kết luận: 

Có lẽ với con số 4 plugin là khá ít tuy nhiên sẽ là đầy đủ cho các bạn đang cần tích hợp hệ thống login và comment hay share của các trang mạng xã hội vào website của mình rồi. Nếu như các bạn tìm thấy một plugin nào hay hơn và tốt hơn thì có thể chia sẻ cho mọi người vào mục comment dưới nhé. Chúc mọi người thành công ! 

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*