Có thể nói, Wzor là người biết nhiều thông tin về Windows tại thời điểm này. Mặc dù website của nhóm gần đây đang gặp nhiều trục trặc vì một nhân viên cũ của Microsoft đã bị cáo buộc đánh cắp bí mật – nhưng dường như điều này đã không hoàn toàn ngăn được dòng chảy rò rỉ thông tin.

 

Wzor mới đây lại vừa đăng tải một bài viết dài bằng tiếng Nga trên trang Ru-board với khá nhiều chủ đề liên quan đến Windows. Trong số các chủ đề được Wzor đề cập bao gồm thông tin về bản cập nhật Windows 8.1. Theo đó, bản cập nhật Windows 8.1 thứ 2 được phát hành vào tháng 8 năm nay sẽ đặt dấu chấm hết cho nền tảng HĐH Windows 8.1.

 

Sau sự xuất hiện bản cập nhật Windows 8.1 SP2 này, Microsoft sẽ không tung ra thêm bản cập nhật SP3 nào khác nữa, Wzor từng cho biết trước đây. Tuy nhiên, người dùng Windows 8.1 sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật khác sau đó. Duy chỉ có một điều là các bản cập nhật mới sau này sẽ chỉ là những bản vá. Windows 8.1 cơ bản sẽ không được cập nhật thêm bất kì tính năng nào mới khác.

 

Wzor còn cam đoan rằng Windows 9 bản Preview sẽ được hãng tung ra vào mùa thu năm nay – dù trước đây vài tuần, ông còn cho rằng Windows 9 sẽ được công bố tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu ở Washington DC, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17 tháng Bảy. Để diễn giải cho việc phát hành này chậm trễ này, Wzor giải thích thêm rằng Microsoft đang thiết kế một phương thức kích hoạt Windows mới từ sau những vấn đề vi phạm bản quyền gặp phải tại thị trường Trung Quốc.

 

 

window9

 

 

Mới đây Microsoft đã để “rò rỉ” hình ảnh được cho là của Windows 9. Hình như MS đang thiết kế một Start Menu mới gần gũi trong phiên bản Windows tương lai dự kiến phát hành trong năm nay. Hai hình ảnh chụp lại màn hình trên MYACE dưới đây cho thấy Start Menu đang được tân trang mang mã “Threshold” ( Bệ cửa) . Hiện MS ghi tên nhãn cho phiên bản tương lai này là Windows 8.1 Pro , Đó như là MS giữ chỗ xây dựng thương hiệu của hãng trong giai đoạn thử nghiệm, chờ bước xác nhận cuối cho cái tên Windows 9.

 

window9
 

Nhìn ở hình chụp trên, các bạn thấy Metro Aps nằm trên Start Menu mới , cho thấy MS đang tối ưu hóa Metro Style cho các đối tượng chuột và bàn phím thân thiện với máy tính để bàn. 

 

window9

Microsoft dự kiến ​​sẽ xuất xưởng Windows “Threshold” vào đầu năm 2015, cùng với các cải tiến cho hệ điều hành Xbox One và một phiên bản kết hợp của Windows Phone và Windows RT. Sự kết hợp của Windows RT và Windows Phone sẽ không tập trung vào dòng máy tính để bàn. MS sẽ tập trung vào “Metro-Style” ứng dụng cho máy tính để bàn truyền thống x86.

 

Nguồn : http://www.vn-zoom.com

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*