Tựa game di động đầu tiên chơi trực tiếp trên Facebook Messenger đã được phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android với tên gọi Doodle Draw for Messenger. Đây là kiểu game dạng “đuổi hình bắt chữ” cho phép người dùng chọn một từ sau đó dùng ngón tay vẽ lại hình ảnh mô tả từ đó rồi gửi ảnh cho bạn bè qua Messenger để người kia đoán từ.

 

1-facebook-messenger-games-1433926727772
 

 

 

2-messenger-game-spam-1433926723166
 

 

Để cài đặt tựa game này, bạn đọc có thể truy cập vào liên kết cuối bài viết hoặc có thể chọn cài đặt thông qua ứng dụng chat của Facebook bằng cách mở cửa sổ chat bất kỳ rồi chạm ngón tay vào nút “•••” nằm cạnh nút like. Một danh sách các ứng dụng đang có trên Messenger Platform sẽ hiện ra và bạn chọn Doodle Draw để thực hiện cài đặt. Doodle Draw for Messenger cung cấp chế độ thưởng điểm cho những người chơi nhiều và rủ được bạn bè cùng chơi. Số điểm này sẽ dùng để mua thêm màu cho các bức vẽ của mình.

Trước đó vào tháng 3, Facebook cũng đã công bố tham vọng biến ứng dụng chat Facebook Messenger của mình trở thành 1 nền tảng. Không lâu sau đó cũng đã có rất nhiều ứng dụng cho Facebook Messenger xuất hiện như chia sẻ ảnh, tạo video và đây là lần đầu tiên một tựa game xuất hiện. Doodle Draw for Messenger không những làm đa dạng các ứng dụng dành cho Facebook Messenger mà còn mở đường để những game di động khác có thể độ bổ lên nền tảng của Facebook đúng như những gì mà người khổng lồ màu xanh kỳ vọng.

Bạn đọc có thể tải Doodle Draw for Messenger cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Phản hồi về bài viết này

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY


*